Cristiano Ronaldo ‘chào hàng’ Jose Mourinho vì quá thất vọng với Man Utd

Manchester United đang ở giữa một kỳ chuyển nhượng mùa hè lớn, nhưng vẫn chưa ký hợp đồng dưới thời Erik ten Hague, và Cristiano Ronaldo chưa hài lòng

Cristiano Ronaldo được cho là đã đề nghị AS Roma lần thứ hai làm việc trở lại dưới thời Jose Mourinho bởi người đại diện Jorge Mendes của anh ấy.

Nó diễn ra trong bối cảnh sự thất vọng ngày càng tăng ở Manchester United, nơi người dẫn dắt vẫn tức giận vì thiếu hành động trong kỳ chuyển nhượng. Đó là một mùa giải tồi tệ với Quỷ đỏ vào năm ngoái khi họ đứng thứ 6 tại Premier League.

Điều này có nghĩa là Ronaldo sẽ phải chơi ở một giải đấu mà anh ấy không quen thuộc – giải VĐQG châu Âu. Điều này đã dẫn đến những đồn đoán dữ dội rằng tuyển thủ Bồ Đào Nha có thể ra đi vào mùa hè này, nhưng anh khẳng định rất mong được làm việc dưới quyền của huấn luyện viên mới Eric ten Hague.

Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào việc câu lạc bộ tăng cường lực lượng trong giai đoạn chuyển giao để cố gắng đưa họ trở lại top 4. Nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra và đây có thể là lần đầu tiên kể từ năm 2010, United không ký hợp đồng với một cầu thủ nào trong suốt tháng Sáu.

Và người đại diện của Ronaldo, Mendes, đang nắm quyền ở châu Âu đang nói chuyện với các câu lạc bộ bóng đá khác để cố gắng thu hút khách hàng của mình. Theo Gazzetti dello Sport, điều này bao gồm một chuyến đi đến Ý, nơi anh ấy đề nghị sự phục vụ của mình cho AS Roma.

Liệu vụ chuyển nhượng có khả thi hay không là một câu hỏi khác khi câu lạc bộ Serie A cũng không được tham dự Champions League và sẽ phải phá vỡ hàng loạt cơ cấu lương để ký hợp đồng với cầu thủ 37 tuổi. Cũng có thông tin cho rằng Chelsea quan tâm sau khi chủ sở hữu mới Todd Boehly gặp Mendes để thảo luận về chuyển nhượng.

Chuyển đến Rome có nghĩa là một cuộc tái hợp với Mourinho, người đã từ chối Paris Saint-Germain vào mùa hè này để ở lại Stadio Olimpico. Cả hai đã rất vui khi làm việc cùng nhau tại Real Madrid, mặc dù nó không kết thúc bằng một giai điệu vui vẻ.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha thừa nhận hồi năm 2014: “Mối quan hệ không tồn tại. Chúng tôi không thường xuyên qua lại trên phố. Mối quan hệ không tồn tại, đó chỉ là một kỷ niệm. Tôi nhớ những điều tốt và không tốt. Tôi nhớ rằng anh ấy là một mục tiêu” máy, anh ấy đã giúp tôi trở thành nhà vô địch, tôi giành Cúp và Siêu cúp.

“Anh ấy có lẽ đã giúp cả anh ấy và mỗi chúng tôi làm nên lịch sử khi giành chức vô địch giải đấu với 100 điểm trước đội bóng hay nhất lịch sử Barcelona. Cristiano Ronaldo để lại cho tôi những kỷ niệm tuyệt vời và tôi cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp, cho đất nước của anh ấy và cho câu lạc bộ của anh ấy, bởi vì khi tôi đến câu lạc bộ, tôi đi với cảm giác thân thuộc và tôi chúc các cựu cầu thủ của tôi tiếp tục thành công. “

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.