Đội ngũ pháp lý của Cristiano Ronaldo yêu cầu luật sư Vegas bồi thường 500.000 bảng

Các tài liệu của tòa án đệ trình hôm thứ Tư tại Hoa Kỳ cho biết luật sư của nguyên đơn trong vụ kiện bị bác bỏ “phải chịu trách nhiệm cá nhân.”

Đội ngũ pháp lý của Cristiano Ronaldo đã yêu cầu một thẩm phán Tòa án quận Hoa Kỳ yêu cầu luật sư của người phụ nữ buộc tội cầu thủ bóng đá hiếp dâm phải trả cho anh ta 626.000 đô la (516.000 bảng Anh), theo các tài liệu tòa án đệ trình hôm qua.

Đầu tháng này, Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jennifer Dorsey đã bác đơn kiện Ronaldo, 37 tuổi, vì luật sư của nguyên đơn dựa vào hồ sơ bị rò rỉ và bị đánh cắp.

Kathryn Mayorga khai rằng Ronaldo đã cưỡng hiếp cô trong một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Ronaldo phủ nhận các cáo buộc và chưa bao giờ bị buộc tội.

Trong một tài liệu của tòa án được công bố hôm thứ Tư, luật sư của Ronaldo, Peter Christiansen, đã yêu cầu Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jennifer Dorsey giữ luật sư của Mayorga, Leslie Mark Stovall, phải chịu trách nhiệm cá nhân với số tiền 626.000 USD.

“Do sự lạm dụng và hành vi sai trái rõ ràng của Stovall, Stovall nên chịu trách nhiệm cá nhân để đảm bảo rằng Ronaldo được bồi thường vì đã phải tự bảo vệ mình trước những hành vi đáng lo ngại và sai trái của anh ấy”, Christiansen nói, như báo cáo đầu tiên của Associated Press.

Họ sẽ gửi câu trả lời cho tòa án trước ngày 8 tháng 7.

Khi bác bỏ vụ việc trong phán quyết dài 42 trang được công bố ngày 10 tháng 6, Thẩm phán Dorsey cáo buộc Stovall “lạm dụng và gian lận rõ ràng quy trình tố tụng”, đồng thời nói thêm rằng anh ta đã hành động “thiếu thiện chí” bằng cách liên tục sử dụng các tài liệu bị đánh cắp, đặc quyền.

Dorsey cho biết Stovall “đã vượt qua ranh giới của hành vi đạo đức trước khi anh ta đệ đơn kiện này, và việc anh ta coi thường các quy tắc của tòa án này vẫn tiếp tục không suy giảm.”

Thẩm phán cho biết quyết định bác bỏ vụ án của Mayorga hoàn toàn mà không có khả năng tái thẩm là một “hình phạt nghiêm khắc” nhưng lưu ý rằng Ronaldo đã bị tổn hại bởi hành vi của Stovall.

Ronaldo liên tục phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình, gọi câu chuyện là “tin giả”.

Cảnh sát Las Vegas đã khơi lại tội ác vào năm 2018 theo yêu cầu của Mayorga, nhưng kết luận rằng các cáo buộc không thể được “chứng minh ngoài một nghi ngờ hợp lý.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.