Máy bay riêng của Cristiano Ronaldo đã bị hoãn sau khi một vệ sĩ tham gia vào một cuộc hỗn chiến ở sân bay

Máy bay trị giá 20 triệu bảng của ngôi sao Manchester United đã bị hoãn nửa giờ sau khi một sự cố được báo cáo với một nhân viên bảo vệ tại một cuộc kiểm tra an ninh VIP ở Menorca

Một trong những vệ sĩ của Cristiano Ronaldo được cho là đã tham gia vào một vụ hỗn chiến tại một sân bay Tây Ban Nha, theo báo cáo đã dẫn đến sự can thiệp của cảnh sát và chiếc máy bay riêng trị giá 20 triệu bảng của cầu thủ này đã bị hoãn nửa giờ.

Nhật báo Menorca cho biết thủ môn của tiền đạo Manchester United đã trở nên khó chịu khi bị yêu cầu đợi sau khi buộc máy quét sân bay kích hoạt bằng ngón tay bị kẹp trong một chiếc đinh ghim khi anh ta đi qua vòng kiểm soát của hành khách VIP.

Tờ báo cho rằng vệ sĩ này đã “lên giọng và có những cử chỉ bạo lực” trước khi đi qua cổng an ninh của sân bay mà không bị soi bất chấp cảnh báo của nhân viên an ninh để gọi cảnh sát.

Báo cáo của Menorca cho biết thêm: “Người vệ sĩ tiết lộ rằng anh ta là cảnh sát ở Bồ Đào Nha và họ có thể gọi bất cứ ai họ muốn. Cảnh sát đã làm dịu tình hình và máy bay đã cất cánh muộn ít nhất nửa giờ ”.

Mặc dù người vệ sĩ chưa được nêu tên, nhưng mô tả của báo chí địa phương cho thấy anh ta là một trong hai anh em sinh đôi giống hệt nhau được các cầu thủ bóng đá thuê để trông chừng sau lưng anh ta.

Ronaldo, người dự kiến ​​sẽ trở lại Manchester để tập huấn trước mùa giải vào thứ Hai, được mô tả là một người đứng ngoài trông có vẻ “nghiêm túc” nhưng không hề liên quan đến vụ việc. Người đại diện 37 tuổi đã được yêu cầu bình luận, mặc dù không có ý kiến ​​cho rằng người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần làm điều gì sai trái hoặc cư xử không phù hợp.

Không rõ liệu chiếc nẹp ngón tay được cho là do vệ sĩ của anh đeo có phải do chấn thương liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi vào tuần trước, trong đó một trong những trợ lý của Ronaldo đã đập vỡ chiếc Bugatti Veyron trị giá 1,7 triệu bảng của anh ấy hay không.

Cảnh sát xác nhận rằng nhân viên của Ronaldo, được cho là một trong những vệ sĩ của anh, đang lái một chiếc ô tô thể thao khi nó rẽ sang đường và đâm vào bức tường đá bảo vệ một ngôi nhà gần nhà nghỉ của cầu thủ bóng đá ở Mallorca ngay trước trưa ngày 20/6. Bugatti là một trong hai chiếc xe mà cha của 5 người đã chở đến Majorca để đi nghỉ dưới ánh nắng mặt trời.

Cristiano được cho là đã ngồi trên một chiếc xe khác trong một đoàn xe nhỏ với những người thân yêu của anh ấy khi nhân viên của anh ấy rẽ ra đường sau khi họ rời ngôi nhà thuê của họ đi chơi một ngày và được cho là đã yêu cầu các nhân viên khác ở lại hiện trường trong khi họ tiếp tục hành trình. Chiếc Bugatti bị hư hỏng nặng sau đó đã được xe đầu kéo đưa đi dưới tấm bạt màu xanh.

Chủ nhân của ngôi nhà mà chiếc xe thể thao của Ronaldo va phải sau đó cho biết, Ronaldo đã đồng ý bồi thường thiệt hại.

Người chủ nhà giấu tên tiết lộ anh ta đã được hứa bồi thường sau khi đến biệt thự thuê của kẻ tấn công để cố gắng nói chuyện với anh ta. Anh cũng cho biết anh sợ thú cưng của mình đã chết trong vụ va chạm và “run lên vì sợ hãi” trước vụ va chạm.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.