5 cầu thủ thay thế Cristiano Ronaldo ở Man Utd, bao gồm chuyển nhượng tự do và yêu thích

Cristiano Ronaldo đã đạt tiêu đề với người đàn ông của Manchester United đặt ra một thử thách mới từ Old Trafford, với Quỷ đỏ đã được liên kết với một số tiền đạo

Manchester United có thể tung ra thị trường mua một tiền đạo mới sau khi có thông tin cho rằng Cristiano Ronaldo muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Quỷ đỏ đã bị rung chuyển bởi thông tin rằng số 7 mang tính biểu tượng của họ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, chỉ một năm sau khi anh trở lại Old Trafford. Cầu thủ 37 tuổi được cho là đã yêu cầu rời câu lạc bộ trong thời hạn hiện tại nếu một lời đề nghị phù hợp đến trong bối cảnh anh ta tuyên bố muốn đáp ứng sự thèm muốn vô độ của mình cho Champions League và thách thức cho các danh hiệu lớn.

Ronaldo đã ghi 24 bàn sau 38 trận mùa trước, trong đó có 18 bàn ở Premier League – anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ ba tại giải đấu sau Mohamed Salah và Heung-min Son. Ronaldo trở lại Old Trafford vào mùa hè năm ngoái như thể bước ra từ một câu chuyện cổ tích sau những giai đoạn thành công tại Real Madrid và Juventus.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ phải thay thế Ronaldo nếu anh rời câu lạc bộ và được liên hệ với một số cầu thủ trong thời gian chờ đợi. Vì vậy, với suy nghĩ đó, đây là năm lựa chọn khả thi mà Erik ten Hag có thể chuyển sang.

Paulo Dybala – Juventus
Các báo cáo đã xuất hiện rằng United đã liên hệ trực tiếp với người đại diện của Dybala, Jorge Antun về một động thái tiềm năng cho cầu thủ tự do 28 tuổi, và Arsenal cũng quan tâm. Cầu thủ người Argentina đã rời Juventus vào tháng trước sau bảy năm ở câu lạc bộ, trong đó anh ghi được 115 bàn thắng sau 293 trận trong suốt thời gian thi đấu cho câu lạc bộ.

Mặc dù chủ yếu hoạt động như một tiền đạo số 10 hoặc tiền đạo thứ hai trong thời gian ở Juventus, Dybala cũng có thể chơi một mình trên hàng công và như một tiền vệ cánh – một sự linh hoạt mà United có thể cần với Ten Hag sẵn sàng thử những ý tưởng mới. Dybala phải vật lộn với chấn thương và các vấn đề về thể lực ở mùa giải trước, nhưng vẫn đóng góp trực tiếp 21 bàn sau 39 trận trên mọi đấu trường, trước khi bị câu lạc bộ sa thải.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.