Cristiano Ronaldo được sử dụng trong bộ đồ đá banh mới của Man Utd tiết lộ nhưng video đặc biệt bị giữ lại

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã yêu cầu anh ấy được phép rời Manchester United vào mùa hè này và trong khi anh ấy xuất hiện trong buổi ra mắt bộ quần áo bóng đá mới và một đoạn clip quảng cáo dài 30 giây, một video ca ngợi số 7 của United đã bị tạm dừng

Cristiano Ronaldo đã góp mặt trong buổi ra mắt của Manchester United cho bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của họ mặc dù anh ấy đã yêu cầu rời câu lạc bộ chỉ sau một mùa giải.

Cựu ngôi sao của Real Madrid và Juventus nằm trong danh sách những ngôi sao làm mẫu áo đấu mới của United, mặc dù phần mô tả dưới mỗi hình ảnh cho thấy tình trạng hiện tại của họ trong câu lạc bộ. 20 ngôi sao của câu lạc bộ – ở các đội nam và nữ của họ – được trang web hiển thị là đang diễu hành bộ đồ mới, với mỗi người có một chú thích riêng.

“Scott McTominay trông sắc nét” tuyên bố bức ảnh cho thấy tuyển thủ Scotland. “Marcus Rashford trông đúng ở nhà” đã nói với ngôi sao người Anh cây nhà lá vườn. “Chúng tôi không thể chờ đợi để thấy Jadon Sancho trong chiếc áo đấu sân nhà mới của chúng tôi,” là bình luận bên dưới người đàn ông cũ của Borussia Dormtund tươi cười. Nhưng Ronaldo … chắc chắn nó không ấm bằng. “Cristiano Ronaldo làm mẫu cho chiếc áo đấu dài tay.” Không có nhiều tính cách trong đó, và chắc chắn không phù hợp với 19 người đàn ông và phụ nữ Manchester United khác trong hình.

Siêu sao người Bồ Đào Nha muốn rời Old Trafford do câu lạc bộ không đảm bảo suất đá Champions League. Cầu thủ 37 tuổi đã trở lại United vào năm ngoái, nhưng sự trở lại đã không diễn ra như kế hoạch khi câu lạc bộ đứng thứ sáu tại Premier League mùa trước – 11 điểm so với top 5 và trải qua một chiến dịch tồi tệ.

Ronaldo có thể đã ghi được 24 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa trước trong một đội bóng bị suy giảm chức năng nghiêm trọng nhưng anh ấy sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 38 vào mùa giải tới và có thể hạn chế những gì United có thể làm được, cùng với việc trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ. Anh ấy vẫn chưa trở lại tập huấn trước mùa giải của câu lạc bộ vì “lý do gia đình” và sẽ không bay cùng đội đến Bangkok vào tuần tới.

United khẳng định Ronaldo không phải để bán và vẫn quyết tâm giữ anh ấy đến 12 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại. Nó đã dẫn đến mối quan hệ bất lợi giữa câu lạc bộ và Ronaldo đã trở thành sự phân tâm không mong muốn đối với tân huấn luyện viên Erik Ten Hag.

Hơn nữa, các đoạn phim ghi lại của Ronaldo cùng với David Beckham và Eric Cantona – đã được lên kế hoạch phát hành cùng lúc với bộ quần áo bóng đá mới – đã được Adidas giữ lại cho đến khi tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha tại câu lạc bộ được làm rõ, như báo cáo đầu tiên của The Athletic.

Thiết kế của bộ quần áo bóng đá, với cổ áo, một phần là sự phù hợp với Cantona – một trong những số 7 mang tính biểu tượng của United, người từng là nguồn cảm hứng cho video – do thói quen quay ngược cổ áo của cầu thủ người Pháp trong những ngày thi đấu. Tuy nhiên, cảnh quay được quay này sẽ phải đợi cho đến khi tương lai của Ronaldo rõ ràng hơn vì United sẽ cảnh giác với việc quảng cáo mạnh mẽ một cầu thủ có thể sắp rời câu lạc bộ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.