Bruno Fernandes phá vỡ sự im lặng về cuộc nói chuyện chuyển nhượng Cristiano Ronaldo trong bối cảnh Man Utd không chắc chắn

Tương lai của Cristiano Ronaldo tại Manchester United đang lên cao, với việc ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải của họ đến Thái Lan và Australia vì lý do cá nhân

Bruno Fernandes thừa nhận anh không biết Cristiano Ronaldo sẽ ở lại hay rời Manchester United vào mùa hè này.

Ronaldo vắng mặt trong chuyến du đấu trước mùa giải của United vì lý do cá nhân, nhưng trại của anh ấy đã cho biết anh ấy muốn ra đi chỉ sau một mùa giải trở lại Old Trafford. Fernandes, đồng đội của Ronaldo ở United và Bồ Đào Nha, cho biết anh ấy không biết siêu sao này đang nghĩ gì, vì sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy vẫn tiếp tục.

Huấn luyện viên của United, Erik ten Hag cũng không thể xác nhận khi nào Ronaldo sẽ trở lại tập luyện, với trận mở tỷ số ở Premier League trước Brighton chỉ 17 ngày nữa.

Bất chấp sự không chắc chắn, Fernandes cho biết Ronaldo phải được cho không gian để quyết định tương lai của mình và quyết định của anh ấy được United và các cầu thủ của họ tôn trọng, cho dù đó là gì.

Fernandes nói: “Rõ ràng là chúng tôi phải tôn trọng quyết định của mọi người. “Tôi không biết Cristiano đã nói gì với câu lạc bộ, với người quản lý, tôi không biết anh ấy đang nghĩ gì trong đầu, nhưng chúng tôi phải tôn trọng không gian của anh ấy. Từ những gì chúng tôi biết, anh ấy có một số vấn đề trong gia đình, vì vậy chúng tôi phải tôn trọng không gian của anh ấy, cho anh ấy một số không gian và thế là xong.

“Cristiano là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi ở mùa giải trước, anh ấy đã ghi thêm bàn thắng cho chúng tôi, nhưng rõ ràng điều đó không nằm ở tôi, đó là câu lạc bộ phải đưa ra lựa chọn và Cristiano đưa ra lựa chọn của riêng anh ấy.

“Như tôi đã nói, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra trong đầu anh ấy, nếu anh ấy muốn rời đi, tất cả chỉ là tin tức, tôi đã không hỏi họ điều đó. Điều duy nhất tôi hỏi Cristiano, khi anh ấy không xuất hiện, là nếu mọi thứ với gia đình ổn, anh ấy nói với tôi chuyện gì đang xảy ra, thế thôi và không có gì hơn ”.

United đã đến Perth trong trận đấu cuối cùng của chuyến du đấu trước mùa giải, với đội bóng của 10 người Hag sẽ đối đầu với Aston Villa vào thứ Bảy.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.