Cristiano Ronaldo đã đưa ra lập trường ‘trung thành’ với tư cách là ngôi sao được liên kết với Atletico Madrid

Atletico Madrid tiếp tục được liên kết với một động thái cho Cristiano Ronaldo, nhưng mặc dù một thỏa thuận sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của anh ấy, những bình luận trước đây có thể cho thấy đó không phải là vấn đề

Cristiano Ronaldo có nguy cơ phá hoại mối liên hệ của anh ấy với những người hâm mộ của cả Manchester United và Real Madrid vào mùa hè này, vì việc chuyển đến Atletico Madrid vẫn là một khả năng.

Ronaldo rời Madrid vào năm 2018 khi gia nhập Juventus, nhưng lại để Los Blancos trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của họ. Sau khi thắp sáng Premier League với United khi còn là một thiếu niên, anh ấy gia nhập Madrid vào năm 2009, nhưng trở lại Old Trafford để tiếp tục di sản của mình với Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, Ronaldo có vẻ sẽ rời United chỉ sau 12 tháng vì tương lai của anh ấy vẫn chưa được giải quyết sau một mùa giải thất bại thảm hại ở Premier League. Nhưng bất chấp những đảm bảo về lòng trung thành của mình, Ronaldo trước đây đã nói rõ rằng anh không quan tâm đến những kẻ ‘thù ghét’, và sẽ luôn tập trung vào ‘công việc cá nhân’ của mình hơn bất cứ điều gì khác.

Ronaldo rời câu lạc bộ thời niên thiếu Sporting Lisbon để gia nhập United vào năm 2003, và nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới dưới thời Sir Alex Ferguson. Ngôi sao người Bồ Đào Nha thậm chí đã chứng minh lòng trung thành của mình bằng cách hứa sẽ ở lại thêm một mùa giải sau khi Madrid gọi điện, và giữ chặt lời khi anh ấy trì hoãn việc rời đi.

Người chiến thắng Ballon d’Or năm lần hiện vẫn là một huyền thoại của Madrid và United, và vẫn chưa khiến người hâm mộ tức giận với bất kỳ động thái chuyển nhượng nào. Nhưng lòng trung thành của anh ấy đã được thử thách trong 12 tháng qua.

Thứ nhất, Ronaldo được cho là đã chuyển đến Manchester City trước khi trở lại United, và một số người hâm mộ thậm chí đã bắt đầu đốt áo vì họ tin rằng người hùng cũ của họ sẽ gia nhập các đối thủ cay đắng của họ. Nhưng Ronaldo vẫn trung thành, cho đến tận bây giờ.

Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mọi thời đại, và sự tuyệt vọng để tiếp tục di sản đó đã khiến anh ấy đứng trước ngã rẽ với United, khi ngôi sao người Bồ Đào Nha phải di chuyển để tiếp tục thi đấu. Và trước đó, Ronaldo đã được liên hệ với việc chuyển đến Chelsea.

Một lần nữa, các báo cáo đã không thành hiện thực, nhưng quan điểm rời đi kéo dài của anh ấy đến gần mùa giải Premier League đã khiến người hâm mộ United chống lại anh ấy. Và sau những tin đồn mới về việc anh có thể gia nhập đối thủ cũ của Madrid là Atletico, giờ đây các CĐV Los Blancos đã sẵn sàng náo loạn.

Nhưng Ronaldo đã nói rõ vào năm 2017 rằng anh ấy không lo lắng về những gì ‘những kẻ thù ghét’ nghĩ, khi anh ấy tiếp tục làm những gì tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Ronaldo nói: “Tôi chỉ không quan tâm đến điều đó (ghét), tôi chỉ cố gắng làm công việc của mình, cố gắng là chính mình.

“Kẻ ghét, ai cũng có kẻ ghét, không chỉ riêng tôi. Đó là một phần của công việc. Tôi đi ngủ hàng đêm với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc, tôi ngủ ngon mỗi đêm. Tôi không ở đây để làm cho kẻ thù của tôi hạnh phúc, tôi nghe để làm cho người hâm mộ của tôi hạnh phúc vì họ trung thành với tôi. ”

Ronaldo có một cơ sở người hâm mộ cực kỳ trung thành và với tư cách là người đàn ông được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, rõ ràng rằng bất kể anh ấy làm gì sẽ có một lượng lớn tình yêu dành cho anh ấy. Nhưng với một động thái khó khăn hơn dự kiến, Atletico có thể là một trong những lựa chọn duy nhất cho Ronaldo, dù nó sẽ phải trả giá.

Danh tiếng của cầu thủ 37 tuổi có thể đã giảm nhẹ tại United vào mùa hè này, nhưng anh ấy sẽ luôn được yêu mến sâu sắc bất kể có kết cục cay đắng hay không. Nhưng điều tương tự cũng không thể xảy ra với Los Blancos, đội chắc chắn sẽ coi thường ngôi sao này nếu anh ấy gia nhập các đối thủ cùng thành phố của họ.

Ronaldo đang khao khát tiếp tục sự nghiệp của mình bất chấp tuổi tác, nhưng với việc quay trở lại Juventus và Madrid, điều đó khiến cho rất ít lựa chọn. Paris Saint Germain không sẵn sàng chấp nhận rủi ro với những cái tôi mà họ đã có, và một công ty khác ở Premier League cũng không có lợi.

Điều đó khiến Bayern Munich và Atletico rời đi, trừ khi Ronaldo chuẩn bị bị cắt giảm lương và trở về quê nhà Lisbon. Đó sẽ là động thái được chấp nhận nhất trong số họ và an toàn nhất về danh tiếng, nhưng các tiêu chuẩn và mục tiêu cá nhân của Ronaldo có thể cản trở.

Có rất nhiều thứ để tăng sức nặng cho Ronaldo trong mùa hè này, và thậm chí Ten Hag có thể đang đánh giá các lựa chọn của anh ấy vì Anthony Martial đã đóng vai chính trong giai đoạn tiền mùa giải mà anh ấy vắng mặt. Nhưng Premier League chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, và với việc Ronaldo vẫn chưa tập luyện cùng United, anh ấy sẽ không còn nhiều thời gian để đưa ra quyết định cụ thể.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.