Cristiano Ronaldo trở lại Manchester để nói chuyện với Erik ten Hag và Richard Arnold

Cristiano Ronaldo đã bay trở lại từ Bồ Đào Nha để tìm hiểu rõ ràng về tương lai của anh ấy tại Manchester United sau khi kết thúc chuyến du lịch trước mùa giải của câu lạc bộ ở Úc

Cristiano Ronaldo đã bay trở lại Manchester vào thứ Hai để hội đàm với huấn luyện viên Erik ten Hag và giám đốc điều hành Richard Arnold về tương lai của anh ấy.

Ronaldo vẫn chưa làm việc với Ten Hag, anh đã bỏ lỡ các chuyến đi trước mùa giải của United tới Thái Lan và Australia vì lý do gia đình. Cầu thủ 37 tuổi đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy muốn rời đi vào mùa hè này nếu một lời đề nghị phù hợp đến, bởi vì anh ấy rất khao khát được chơi ở Champions League mùa giải tới.

Ten Hag và Arnold đã nói rõ rằng họ mong đợi Ronaldo xem phần còn lại của hợp đồng 500.000 bảng một tuần, có thời hạn đến tháng 6 năm 2023. Ten Hag đã công khai xác nhận lập trường của mình. “Chúng tôi đang lên kế hoạch với Cristiano cho mùa giải này, vì vậy đó là nó và tôi rất mong được làm việc với anh ấy,” anh ấy nói vào ngày 11 tháng 7. “Tôi đã nói chuyện với anh ấy trước khi vấn đề này được đưa ra. Tôi đã có một cuộc trò chuyện thực sự tốt với anh ấy, nhưng điều đó sẽ ở giữa tôi và anh ấy. Nhưng Cristiano không phải để bán ”.

Trong khi các đồng đội của anh ấy đã chơi bốn trận giao hữu trước mùa giải với Liverpool, Melbourne Victory, Crystal Palace và Aston Villa, Ronaldo đã giữ cho mình bận rộn bằng cách tập luyện một mình ở Lisbon. United hiện đã bay trở về từ Australia và sự trở lại của họ đã thúc đẩy Ronaldo trở lại Manchester.

Ten Hag đã cho các cầu thủ của mình nghỉ ngày thứ Hai để hồi phục sau chuyến bay dài, nhưng họ sẽ trở lại tập luyện tại Carrington vào thứ Ba. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Ronaldo có tham gia cùng họ hay không, nhưng các cuộc nói chuyện trực tiếp giữa ngôi sao tiền đạo, Ten Hag và Arnold đang nằm trong chương trình nghị sự cho tuần này.

United đã thực hiện cách tiếp cận với Ronaldo trong vài tuần qua với hy vọng rằng anh ấy sẽ nghĩ ra ý tưởng ở lại để chơi dưới sự quản lý mới. Tuy nhiên, Mirror Football hiểu rằng United đã chấp nhận một cách riêng tư rằng việc giữ một cầu thủ không hạnh phúc có thể làm gián đoạn nỗ lực của Ten Hag cho chiến dịch 2022/23.

 

Các nguồn tin thân cận nói rằng Ten Hag đã làm việc chăm chỉ trong tháng qua để khôi phục lại sự hài hòa trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ và không muốn Ronaldo làm gián đoạn mọi thứ. Cầu thủ người Hà Lan nhận thức được rằng các bè phái trong đội là một vấn đề lớn trong thời kỳ trị vì của Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick.

Ngay cả khi United đồng ý bán, các lựa chọn chuyển nhượng khả thi của Ronaldo vẫn bị giới hạn bởi mức lương khổng lồ của anh ấy. Bayern Munich, Napoli và Atletico Madrid đều bày tỏ sự quan tâm, nhưng vấn đề tài chính liên quan đến một thương vụ khiến mọi thứ trở nên khó khăn.

Khả năng quay trở lại Madrid, nơi anh sống từ năm 2009 đến 2018, được cho là sẽ hấp dẫn Ronaldo và gia đình trẻ của anh, nhưng mối liên hệ của anh với Real Madrid đã gây ra phản ứng dữ dội trong số những người ủng hộ Atletico. Trong khi đó, huấn luyện viên Ruben Amorim của Sporting đã đưa ra lời đồn đoán mát mẻ rằng Ronaldo từng là mục tiêu của gã khổng lồ Bồ Đào Nha.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.