Cristiano Ronaldo rời Man Utd ra sau lối ra như lập trường rõ ràng sau các cuộc đàm phán thất bại

Tiền đạo đang muốn của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã tổ chức các cuộc nói chuyện với các nhân viên chủ chốt tại cơ sở đào tạo Carrington của câu lạc bộ, bao gồm cả người quản lý thành công nhất của câu lạc bộ trong nỗ lực sắp xếp tương lai của anh ấy

Huấn luyện viên huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson có vẻ sẽ thất bại trong nỗ lực thuyết phục Cristiano Ronaldo ở lại Old Trafford vào mùa giải tới.

Như đã đưa tin bởi Daily Star, Ferguson, người đã ký hợp đồng với Ronaldo cho câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy vào năm 2003, được cho là đã nói chuyện với Ronaldo vào thứ Ba về tương lai trước mắt của anh ấy sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha thông báo câu lạc bộ mà anh ấy muốn rời đi. chơi bóng đá Champions League.

Fergie, 80 tuổi, có mặt tại Carrington để tham dự một cuộc họp hội đồng quản trị, trùng hợp với việc Ronaldo trở lại Manchester lần đầu tiên kể từ cuối mùa giải trước.

Ronaldo đã trở lại Manchester từ Lisbon vào đêm thứ Hai cùng với người đại diện Jorge Mendes của anh ấy để tổ chức các cuộc đàm phán căng thẳng với Erik ten Hag và các quan chức câu lạc bộ, anh đã bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ vì lý do cá nhân. Các ông chủ của United hy vọng Fergie, người có công trong việc thu hút Ronaldo trở lại câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, có thể thuyết phục cựu siêu sao của anh ấy xem 12 tháng còn lại trong hợp đồng 500.000 bảng một tuần của anh ấy.

Đó là một cú ném xúc xắc tuyệt vọng từ United, những người tiếp tục khẳng định Ronaldo không phải để bán và sẽ không ra đi. Nhưng biểu tượng người Bồ Đào Nha vẫn miễn cưỡng cam kết gắn bó thêm một mùa giải với United và vẫn quyết tâm tìm một câu lạc bộ mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Cầu thủ 37 tuổi nói với United rằng anh ấy muốn ra đi vào đầu mùa hè, vì anh ấy không tin rằng đội bóng đủ tốt để cạnh tranh các danh hiệu lớn. Và việc anh ấy không tập luyện cùng các đồng đội và xuất hiện với Mendes bên cạnh, tất cả chỉ ra rằng anh ấy muốn thiết kế một con đường thoát khỏi United.

Ronaldo đã đến Carrington vào khoảng 11 giờ sáng với Mendes cùng với anh ấy trên ghế hành khách và sau đó được nhìn thấy khởi hành vài giờ sau đó lúc 4:55 chiều – nhưng qua lối ra sau. Không rõ liệu Mendes có ở trong xe của anh ấy trên đường đi ra ngoài hay không khi Ronaldo được nhìn thấy một mình ở hàng ghế trước.

Trong khi đó, Christian Eriksen khẳng định anh và Ten Hag rất hợp nhau tại United. Tiền vệ người Đan Mạch gia nhập câu lạc bộ miễn phí sau khi trở lại sau các vấn đề về tim cho Brentford mùa trước. “Rõ ràng, được nói chuyện với người quản lý và nghe ý kiến ​​của anh ấy cũng như trò chuyện với anh ấy về các điều khoản bóng đá, là điều tuyệt vời và lý tưởng để tôi đưa ra quyết định và khả năng đến Manchester United,” anh ấy nói trên trang web của câu lạc bộ.

“Tôi là một chàng trai muốn chơi bóng và tôi nghĩ, với ý tưởng của người quản lý đến và những ý tưởng mà anh ấy có, và cũng với những cuộc trò chuyện của tôi với anh ấy, tôi có nghĩa là tôi có thể thấy mình chơi bóng ở Manchester. Và, đồng thời, đó là một câu lạc bộ rất, rất lớn – nếu không muốn nói là lớn nhất. Nếu bạn phát âm nó ở bất cứ đâu, họ biết nó đến từ đâu, họ biết người dân địa phương đến từ đâu. Nó có một lịch sử lớn và thật tuyệt khi được một phần của một cái gì đó lớn trong lịch sử.

“Tôi nghĩ rằng phong cách chơi của tôi hy vọng phù hợp với ý tưởng của anh ấy và hy vọng đó là thứ gì đó sẽ kết nối theo hướng tốt và tích cực. Vì vậy, tất nhiên, phong cách bóng đá của anh ấy, tôi nghĩ nó phù hợp với tôi.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.