Cristiano Ronaldo cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng về câu chuyện chuyển nhượng của Man Utd để làm rõ ba điều

Cristiano Ronaldo đã làm rung chuyển Manchester United vào đầu mùa hè khi anh ấy tuyên bố muốn gia nhập một câu lạc bộ cạnh tranh ở Champions League mùa giải tới

Cristiano Ronaldo đã bác bỏ tuyên bố anh kiên quyết muốn rời Manchester United bằng một bài đăng bốc lửa trên mạng xã hội.

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã làm rung chuyển Quỷ đỏ vào đầu mùa hè khi anh tuyên bố muốn gia nhập một câu lạc bộ cạnh tranh ở Champions League mùa tới. Sau đó, anh đã không thể đến Thái Lan và Australia cùng các đồng đội cho chuyến du đấu trước mùa giải của Man United vì lý do cá nhân.

Ronaldo đã trở lại sân tập Carrington của United vào thứ Ba với người đại diện Jorge Mendes của anh ấy để nói chuyện với Erik ten Hag. Sir Alex Ferguson đã có mặt tại căn cứ, mặc dù không rõ liệu người Scotland có nói chuyện với cầu thủ 37 tuổi hay không.

United muốn giữ lại sự phục vụ của Ronaldo trong một mùa giải nữa, theo hợp đồng của anh ấy, và đã loại trừ việc bán anh ấy cho một câu lạc bộ đối thủ.

Ronaldo được cho là gắn bó với súng của mình và muốn đảm bảo chuyển đi nơi khác, mặc dù anh ấy đề nghị rằng anh ấy không tuyệt vọng rời United như đã được đưa ra.

Một bài đăng của người hâm mộ thảo luận về câu chuyện của Ronaldo trên Instagram đã khiến tuyển thủ Bồ Đào Nha phản hồi – đánh dấu lần đầu tiên anh công khai giải quyết những tin đồn xung quanh mình.

Bài đăng có nội dung: “Jorge Mendes nói với Manchester United rằng Cristiano Ronaldo kiên quyết với việc ra đi, nhưng Mendes đã để lại các cuộc đàm phán kém tích cực rằng Ronaldo sẽ có được động thái của mình. Sir Alex Ferguson đã can thiệp. United khẳng định Ronaldo không phải để bán.”

Ronaldo trả lời: “Không thể không nói về tôi vào một ngày nào đó. Nếu không, báo chí không kiếm được tiền. Bạn biết rằng nếu bạn không nói dối, bạn sẽ không thể thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy tiếp tục rằng một ngày nào đó bạn sẽ có một số tin tức đúng đắn.”

United vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào dành cho Ronaldo, trong khi Bayern Munich và Atletico Madrid đã từ chối hoạt động.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.