Cristiano Ronaldo thông báo sắp trở lại hành động của Man Utd: “Chủ nhật nhà vua chơi”

Cristiano Ronaldo đã tuyên bố anh ấy đã sẵn sàng trở lại Manchester United khi họ tiếp đón Rayo Vallecano vào Chủ nhật – nhưng Erik ten Hag có thể có ý tưởng khác về việc hỗ trợ anh ấy

Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng khoác áo Manchester United lần đầu tiên sau hai tháng rưỡi khi Quỷ đỏ tiếp đội bóng Tây Ban Nha Rayo Vallecano trong trận giao hữu vào Chủ nhật.

Đội trưởng người Bồ Đào Nha, 37 tuổi, đã thông báo anh sẽ trở lại thi đấu cho câu lạc bộ của mình vào Chủ nhật này mặc dù thực tế anh đã bị loại khỏi đội hình để đối mặt với Atletico Madrid ở Oslo, Na Uy vào thứ Bảy. Anh ấy vẫn chưa xuất hiện dưới thời Erik ten Hag vì đã bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải của United ở Thái Lan và Australia vì ‘lý do gia đình’.

 

Ronaldo, trong khi đó, đã thúc đẩy rời Old Trafford để gia nhập một câu lạc bộ có thể cung cấp cho anh ấy suất đá Champions League, nhưng người quản lý của anh ấy khẳng định anh ấy sẽ không đi đến đâu. Tiền đạo này đã buộc phải đưa ra những tuyên bố về tương lai của mình khi chỉ còn hơn một tuần nữa là đến khi United bắt đầu chiến dịch Premier League.

Trong một sự thúc đẩy lớn cho Ten Hag, Ronaldo đã tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng ra sân lần đầu tiên cho Quỷ đỏ kể từ trận thua với tỷ số 4-0 trước Brighton vào đầu tháng Năm. Người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần đã trả lời một bài đăng trên một trong nhiều trang người hâm mộ Instagram của anh ấy, chia sẻ danh sách đội hình 21 người sẽ đến Scandinavia cho cuộc đụng độ với Atletico vào thứ Bảy.

Bài đăng có chú thích: “Cristiano Ronaldo đã không có tên trong danh sách các cầu thủ Manchester United tham dự các trận giao hữu cuối tuần này với Atletico Madrid (thứ Bảy) và Rayo Vallecano (Chủ nhật). Tương lai của anh ấy vẫn còn bỏ ngỏ …”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.