Cristiano Ronaldo “nghĩ về bản thân” trong bối cảnh kế hoạch chuyển nhượng “phi thực tế” mới của Man Utd

Cristiano Ronaldo vẫn có ý định rời Manchester United vào mùa hè này sau khi nộp một yêu cầu chuyển nhượng trong nỗ lực gia nhập một câu lạc bộ nơi anh ấy có thể chơi bóng đá Champions League

Cựu tiền đạo của Manchester United, Louis Saha, đã chỉ trích Cristiano Ronaldo vì chỉ “nghĩ về bản thân” khi anh ấy vạch ra một con đường rời khỏi câu lạc bộ.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã khiến những người ủng hộ bị sốc vào đầu mùa hè này sau khi gửi yêu cầu rời Old Trafford chỉ 12 tháng sau khi đánh dấu sự trở lại đầy cảm xúc từ gã khổng lồ Ý Juventus. Quỷ đỏ đã duy trì lập trường vững chắc về tương lai của anh ấy bằng cách ra hiệu rằng anh ấy vẫn còn hợp đồng và không bị bán trong bất kỳ trường hợp nào.

Saha đã chỉ trích Ronaldo vì có quan điểm ích kỷ về tương lai của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Bet, anh ấy nói: “Tôi không phải là Cristiano nhưng là một người có vẻ là một người ủng hộ Manchester United, tôi cảm thấy như anh ấy chưa thể hiện đủ điều đó, anh ấy đang suy nghĩ về bản thân mình.

“Tôi sẽ không đánh giá anh ấy vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và tôi không ở vị trí của anh ấy, nhưng tôi sẽ yêu anh ấy ở lại vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Không ai có thể đánh giá hành động của anh ấy vào lúc này vì đó là sự nghiệp của chính anh ấy ”.

Một số báo cáo cho rằng tuyển thủ Bồ Đào Nha thậm chí đã yêu cầu được ra mắt theo dạng chuyển nhượng tự do thay vì phục vụ 12 tháng cuối cùng của hợp đồng tại Old Trafford. Việc không có suất tham dự Champions League được cho là lý do chính khiến Ronaldo muốn ra đi.

Với việc anh ấy chỉ mới trở lại Quỷ đỏ vào mùa hè năm ngoái, Saha đã gợi ý rằng cầu thủ 37 tuổi đã nhầm nếu anh ấy tin rằng anh ấy sẽ được cho phép ra đi vào mùa hè này, bất kể phong độ kém của câu lạc bộ cả trước và sau khi anh ấy ký hợp đồng. .

Saha tiếp tục: “Theo một cách nào đó, theo quan điểm của Cristiano Ronaldo, hơi phi thực tế khi yêu cầu một câu lạc bộ tầm cỡ như thế này phải thích nghi với anh ấy và giấc mơ của anh ấy.

“Ngay cả năm ngoái, tôi rất tiếc nhưng điều kỳ diệu đã có thể xảy ra và mọi thứ có thể diễn ra tốt đẹp và họ đã giành chức vô địch Champions League và Premier League và chúng ta sẽ đi tiếp, anh ấy có thể nói rằng anh ấy có thể ở lại vì anh ấy đã tham gia vào điều đó. Thật không thực tế khi chỉ cần sự xuất hiện của anh ấy là có thể thay đổi tất cả những điều này.

“Hỏi lại điều đó sau một mùa giải kém cỏi và có thể không phải là hoạt động kinh doanh trên thị trường chuyển nhượng tuyệt vời theo quan điểm của anh ấy, tôi không thực sự hiểu được sự thay đổi và làm tất cả những điều đó ấn tượng như thế nào. Tôi nghĩ rằng năm ngoái anh ấy đã khoác áo Juventus nhưng họ đã không vô địch Champions League ”.

Một số câu lạc bộ đã được liên hệ với việc chuyển nhượng cho Ronaldo trong vài tuần qua, bao gồm Chelsea, Atletico Madrid và Paris Saint-Germain. Mặc dù vậy, dường như không có khả năng bất kỳ ai trong bộ ba có thể ký kết một thỏa thuận.

Trong khi đó, Ronaldo đã ra sân lần đầu tiên cho Quỷ đỏ vào Chủ nhật, chơi 45 phút trong trận giao hữu cuối cùng của mùa hè với đội bóng Tây Ban Nha Rayo Vallecano tại Old Trafford.

Louis Saha đã nói chuyện với Sky Bet về Cuộc khảo sát về niềm hy vọng của người hâm mộ Sky Bet, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của hơn 2500 người hâm mộ về hy vọng và kỳ vọng của họ trước mùa giải mới. Để đọc thêm từ Louis và tham gia cuộc khảo sát, hãy truy cập Trung tâm bắt đầu mùa giải của Sky Bet.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.