Phòng thay đồ Man Utd muốn loại Cristiano Ronaldo đòi Jamie Carragher

Cristiano Ronaldo vẫn có ý định rời Manchester United trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa và huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher tin rằng các đồng đội của anh ấy và Erik ten Hag sẽ chào đón sự ra đi của anh ấy

Jamie Carragher tin rằng phòng thay đồ của Manchester United và tân huấn luyện viên Erik ten Hag đang bí mật hy vọng rằng Cristiano Ronaldo sẽ tìm ra cách để đạt được nguyện vọng ra đi.

Huyền thoại của Liverpool đã cảnh báo Quỷ đỏ về tác động tiêu cực của Ronaldo tại Old Trafford từ rất lâu trước khi anh yêu cầu chuyển nhượng, và bây giờ cho rằng sự ra đi của anh vào mùa hè này có thể là một sự ngụy tạo may mắn. Carragher khẳng định: “Tôi luôn nghĩ anh ấy là một bản hợp đồng kỳ lạ. Tôi luôn cảm thấy tình huống này sẽ đến, ngay cả khi Ronaldo đã làm rất tốt.”

“Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm cộng với một năm nữa, điều mà tôi không thể tin được, và anh ấy sẽ không bao giờ chơi thứ hai với bất kỳ ai nhưng là những người chơi ở một giai đoạn nhất định trong sự nghiệp của bạn, tất cả chúng ta đều biết rằng bạn không phải là một cầu thủ giống nhau , và sự nghiệp của anh ấy đã tồn tại lâu hơn bởi vì anh ấy là một chuyên gia tuyệt vời.

Phát biểu trên Overlap, hợp tác với Sky Bet, anh ấy nói thêm: “Nhưng thực tế là anh ấy hiện đã 37, 38 ở mùa giải này, anh ấy không phải là một cầu thủ giống nhau. Anh ấy vẫn là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời nhưng anh ấy không phải là cầu thủ giống nhau.

“Không có câu lạc bộ nào khác ở châu Âu vào thời điểm này muốn anh ấy, tôi có thể sai. Nhưng có vẻ như United không thể loại anh ấy ra, vì vậy ở thời điểm hiện tại các câu lạc bộ khác không muốn anh ấy. Và tôi nghĩ nếu bạn hỏi Ten Hag , Tôi không nghĩ anh ấy muốn anh ấy. Và tôi không chắc phòng thay đồ ở Manchester United sẽ muốn Cristiano Ronaldo ngay bây giờ. ”

Gary Neville, người từng là đội trưởng của Ronaldo trong suốt mùa giải đầu tiên ở Manchester, muốn thấy tình hình – thứ tiếp tục nhấn chìm Old Trafford và trong mùa giải mới – được giải quyết nhanh chóng. Cựu đội trưởng của Quỷ đỏ cũng cho rằng hệ thống cấp bậc của United và Ten Hag không nên cản đường người chiến thắng Ballon d’Or năm lần.

“Hãy để tôi thực sự rõ ràng, những thành tựu của Ronaldo trong bóng đá vượt xa bất cứ điều gì mà bất kỳ ai cũng có thể mong ước và tưởng tượng”, Neville bắt đầu.

“Anh ấy sẽ đi xuống trong danh sách những cầu thủ hàng đầu mọi thời đại và sẽ luôn như vậy, và những gì xảy ra vào mùa hè này tại Manchester United sẽ bị lãng quên trong 20 năm nữa. Nhưng thật khó tin đối với tôi, với tư cách là một cựu đội trưởng của Manchester United, một cựu cầu thủ cấp cao của Manchester United, và nghĩ rằng vào thời điểm này, cầu thủ ngôi sao trong phòng thay đồ đang thi đấu.

“Nó đã xảy ra vào những thời điểm trong vài năm qua khi bạn có người đại diện của [Paul] Pogba – không nhất thiết là Pogba mọi lúc mà là người đại diện của anh ấy – luôn chơi hết mình với câu lạc bộ. Bạn không thể có cầu thủ ngôi sao của mình trong một câu lạc bộ hoạt động cửa hàng. Bạn không thể có nó. Vì vậy, khi Sir Alex Ferguson, trong quá khứ, di chuyển cầu thủ trên đó là vì cầu thủ đó cần được chuyển đi.

“Tôi biết những người hâm mộ Manchester United, nhưng nếu Ronaldo muốn ra đi, Manchester United – theo suy nghĩ của tôi – nên tạo điều kiện cho điều đó.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.